Trên thế giới tiếng Anh được sử dụng làm ngôn ngữ chính, nhưng tiếng Trung lại có số người nói và biết nói nhiều nhất trên thế giới,  chiếm khoảng ¼ dân số thế giới, gấp đôi số người nói và biết nói tiếng Anh, vì vậy công tác phiên dịch tiếng Trung quan trọng đến thế nào. Cộng vào đó là sự nổi lên của nền kinh tế Trung Quốc, đã trở cường quốc kinh tế đứng thứ hai trên thế giới, các hoạt động giao thương, buôn bán và đầu tư ra bên ngoài của Trung Quốc cũng trở lên mạnh mẽ hơn, do đó nhu cầu phiên dịch tiếng Trung tăng lên một cách nhanh chóng.

Công ty dịch thuật

Việt Nam và Trung Quốc là hai nước láng giềng nên các hoạt động buôn bán, trao đổi hàng hóa, giao lưu văn hóa rất sôi động. Nắm được tình hình như vậy, Dịch thuật PLG đã xây dựng cho mình được một đội ngũ nhân viên không những thông thạo tiếng Trung mà còn có kiến thức sâu rộng về văn hóa, đất nước, con người Trung Quốc. Chúng tôi luôn khuyến khích nhân viên cố gắng học hỏi, trau dồi kiến thức. Chính vì vậy đội ngũ làm công tác phiên dịch tiếng Trung là những thạc sĩ, chuyên gia có bề dày trên 5 năm kinh nghiệm. Họ là những con người cẩn thận, nhanh nhẹn trong công việc, luôn biết lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng. Họ là những người có trí thức và sức khỏe tốt, đặc biệt là phải có đạo đức và có tâm trong nghề. Chính vì vậy, trong công tác phiên dịch tiếng Trung, Dịch thuật PLG luôn được khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao.

Phiên dịch cabin

Nếu bạn có nhu cầu dịch thuật công chứng hay một tổ chức, cơ quan, đơn vị nào có nhu cầu phiên dịch cabin hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp những dịch vụ dịch thuật công chứng có chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất hoặc những phiên dịch cabin hoàn hảo và uy tín. Bên cạnh công tác phiên dịch tiếng Trung, chúng tôi là một trong những công ty phiên dịch hàng đầu, với những dịch vụ dịch tiếng Anh nhanh chóng và tiện lợi. Những dịch vụ dịch tiếng Anh đó luôn có ưu thế về giá cả và chất lượng so với các công ty phiên dịch khác.

Dịch thuật công chứng

Trong quá trình công việc, chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình quy định, khi hoàn thành phải trải qua nhiều bước kiểm chuẩn rồi mới đến tay khách hàng. Trong quá trình đó, Dịch thuật PLG luôn luôn trao đổi, tiếp thu ý kiến của khách hàng, nhằm đảm bảo rằng công việc đạt hiệu quả nhất, khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và yên tâm nhất khi hợp tác với chúng tôi.  Đó là lý do tại sao Công ty TNHH Phạm Lữ Gia là một trong những công ty dịch thuật có uy tín hàng đầu Việt Nam. Đến với Dịch thuật PLG, bạn sẽ được cung cấp những dịch vụ chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất. Sự hài lòng của quý khách là thước đo uy tín của chúng tôi.

Hãy đến với dịch thuật Phạm Lữ Gia để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất!

Tin liên quan

Chia sẻ

Thống kê

Tổng lượt truy cập:

1,485,870

Đang online: 2

"