Hàn Quốc không những là nhà đầu tư lớn, mà còn là thị trường xuất khẩu lao động hấp dẫn với nước ta, do đó lĩnh vực phiên dịch tiếng Hàn đang có nhu cầu rất lớn. Đấy là còn chưa nói đến việc phim ảnh Hàn quốc có ảnh hưởng mạnh mẽ đến giới trẻ Việt Nam. Đất nước, văn hóa Hàn quốc đã quá quen thuộc với nhiều người Việt Nam qua phong cách thời trang độc đáo hay những bộ phim lãng mạn. Quen thuộc với nền văn hóa Hàn Quốc là một thuận lợi to lớn cho những người làm công tác phiên dịch tiếng Hàn. Đã từng có thời điểm xảy ra làn sóng Hàn quốc trong lối sống của một bộ phận giới trẻ về cách ăn mặc, làm đẹp, ca hát...

công ty dịch thuật

Trong công tác phiên dịch tiếng Hàn có những thuận lợi nhất định như Hàn Quốc là một dân tộc duy nhất nói một ngôn ngữ. Bảng chữ cái tiếng Hàn là một trong những hệ thống chữ viết khoa học nhất trên thế giới, là sự kết hợp giữa 10 nguyên âm và 14 phụ âm, rất dễ học đơn giản và có hệ thống. Do vậy mà tỉ lệ người biết chữ ở Hàn Quốc là rất cao. Đi đôi với thuận lợi là những khó khăn thách thức không nhỏ. Khó khăn thách thức đó là chúng ta không những phải am hiểu nền văn hóa Hàn Quốc mà còn nắm bắt được tâm lý của giới trẻ Việt Nam khi tiếp thu nền văn hóa Hàn Quốc.

dịch sang tiếng anh

Hiểu được những khó khăn thách thức như vậy, công ty phiên dịch, Dịch thuật PLG luôn chú trọng đầu tư phát triển con người, tạo cho họ môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động để có thể phát huy hết tài năng trong công việc. Luôn sắp công việc theo khả năng và sở trường cho từng người. Nhưng không vì thế mà lực lượng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đông đảo của Dịch thuật PLG mà ỷ lại vào vào môi trường làm việc. Họ là những người luôn luôn tìm tòi cái mới, sáng tạo trong công việc dựa trên nền tảng kinh nghiệm dày dạn. Khi làm công tác phiên dịch tiếng Hàn, họ là những người cẩn thận, chu đáo mà vẫn nhanh nhẹn, nhạy bén. Đối với khách hàng, họ luôn có thái độ ân cần phục vụ, biết lắng nghe ý kiến phản hồi để làm cho công việc có hiệu quả cao nhất. Chính vì vậy, hiện nay chúng tôi đang có những con người công tác phiên dịch tiếng Hàn có trình độ ngoại ngữ giỏi, có trí thức tốt, sức khỏe tốt và có đạo đức trong nghề nghiệp. Họ là những cử nhân, thạc sĩ có bề dày kinh nghiệm trên 5 năm, và có kiến thức sâu rộng về đất nước, con người, văn hóa, phong tục tập quán của đất nước Hàn Quốc.

Phiên dịch tiếng Anh

Nếu bạn đang có nhu cầu dịch thuật công chứng, hay nhu cầu dịch vụ phiên dịch cabin hiệu quả và chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi tự hào là một công ty phiên dịch có uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi cung cấp những dịch vụ dịch thuật công chứng chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất, những dịch vụ phiên dịch cabin hiệu quả và hoàn hảo nhất. Ngoài những dịch vụ trên công ty phiên dịch chúng tôi, còn cung cấp các dịch vụ dịch tiếng Anh nhanh gọn và chính xác với những bản dịch tiếng Anh trôi chảy và đúng ý. Trong quá trình công việc, chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình quy định, khi hoàn thành phải trải qua nhiều bước kiểm chuẩn rồi mới đến tay khách hàng. Đó là lý do tại sao Công ty TNHH Phạm Lữ Gia là một trong những công ty dịch thuật có uy tín hàng đầu Việt Nam. Khách hàng luôn đánh giá cao và yên tâm khi đến với công ty dịch thuật chúng tôi. Hãy đến với dịch thuật Phạm Lữ Gia để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất!

Tin liên quan

Chia sẻ

Thống kê

Tổng lượt truy cập:

1,485,884

Đang online: 2

"