• Phiên dịch tiếng Anh

  Phiên dịch tiếng Anh

  Đất nước chúng ta đang trong quá trình hội nhập và ngoại ngữ chính là chiếc cầu nối giữa chúng ta với thế giới. Trong khi đó tiếng Anh lại là ngôn ngữ chính được thế giới sử dụng, vì vậy lĩnh vực Phiên dịch tiếng Anh là một ngành cực kỳ quan trọng. Trong những năm gần đây, nhà nước ta cũng có những chiến lược phát triển ngành này nhưng cần phải thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa để quá trình hội nhập được thành công

  3313 lượt xem Chi tiết

 • Phiên dịch tiếng Trung

  Phiên dịch tiếng Trung

  Với sự vươn lên mạnh mẽ của nền kinh tế Trung Quốc, tiếng Trung dần trở thành ngôn ngữ được nhiều người theo học. Chính vì vậy ngành phiên dịch tiếng Trung đang trở thành một ngành quan trọng trong các ngành dịch thuật. Với sự tương đồng về văn hóa, chúng ta có những lợi thế nhất định khi phát triển ngành này.

  2481 lượt xem Chi tiết

 • Phiên dịch tiếng Hàn

  Phiên dịch tiếng Hàn

  Đất nước, văn hóa Hàn quốc đã quá quen thuộc với nhiều người Việt Nam qua phong cách thời trang độc đáo hay những bộ phim lãng mạn, Đó là thuận lợi to lớn cho những người làm công việc phiên dịch tiếng Hàn. Bên cạnh đó cũng không ít khó khăn thách thức đối với những người làm công tác dịch thuật như chúng tôi.

  2613 lượt xem Chi tiết

 • Phiên dịch tiếng Nhật

  Phiên dịch tiếng Nhật

  Nhật Bản không chỉ được biết đến như một đất nước hàng đầu về công nghệ điện tử, mà còn là một quốc gia có thắng cảnh tuyệt đẹp cùng với nét văn hóa truyền thống độc đáo, đậm đà bản sắc Á Đông. Có rất nhiều người muốn tìm hiểu về đất nước Nhật Bản, để tìm cơ hội hợp tác kinh doanh, trao đổi văn hóa, du học, lao động...chính vì vậy nghề phiên dịch tiếng Nhật ra đời để phục vụ nhu cầu đó.

  2426 lượt xem Chi tiết

 • Phiên dịch tiếng Pháp

  Phiên dịch tiếng Pháp

  Pháp được xem là đất nước của kỷ nguyên ánh sáng, của văn hóa ẩm thực và là trung tâm thời trang của thế giới. Pháp nổi tiếng với một nền văn hóa lâu đời, một lối kiến trúc nguy nga, tráng lệ với những công trình kiến trúc nổi tiếng như tháp Effel, đại lộ Champs-Elysées, khu làng champagn... Con người Pháp là sự pha trộn nét đẹp cổ điển, lãng mạn với phong cách hiện đại, phóng khoáng. Ngôn ngữ Pháp giàu tính nhạc điệu và biểu cảm làm cho công tác phiên dịch tiếng Pháp chứa rất nhiều điều thú vị.

  2529 lượt xem Chi tiết

Chia sẻ

Thống kê

Tổng lượt truy cập:

1,494,130

Đang online: 6

"