Công ty TNHH Phạm Lữ Gia xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm website của Công ty Chúng tôi. Đến với trang web này Quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật, dịch vụ phiên dịch  đa ngôn ngữ …

Dịch thuật chuyên nghiệp Phạm Lữ Gia

Dịch thuật Phạm Lữ Gia (PLG) là công ty dịch thuật chuyên nghiệp có đội ngũ biên dịch được tuyển chọn rất nghiêm túc với những tiêu chuẩn về kỹ năng và kinh nghiệm trong công việc, thành thạo ở  nhiều chuyên ngành dịch thuật khác nhau. Nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, chuyên sâu trong lĩnh vực biên dịch và phiên dịch, cùng với cộng tác viên là các Giáo sư, Tiến sỹ, Giảng viên thuộc các trường Đại học và cộng tác viên là những người làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, chuyên môn, đầy tính nhiệt huyết và luôn thực hiện công việc với chất lượng và hiệu quả cao nhất.

Chúng tôi có dịch vụ đa dạng liên quan đến dịch thuật, phiên dịch, dịch công chứng với trên 50 ngôn ngữ khác nhau. Từ các ngôn ngữ thông dụng như: Tiếng Anh, Trung, Pháp, Đức, Nhật, Hàn, Nga, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như: Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-ma, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malaixia, Philippine, Brunei, Iran, Hà Lan….

 

 

Chúng tôi có dịch vụ Dịch thuật đa ngành: Khoa học kỹ thuật, kinh tế, thương mại, tài chính, văn hóa xã hội, giáo dục, pháp luật, du lịch, y học, công nghệ thông tin, nông lâm ngư nghiệp, hóa học, cơ khí, địa chất... Chúng tôi Dịch thuật đa dạng: Hợp đồng, fax, thư tín, công văn, catalogue, quảng cáo, báo cáo, tờ rơi, sách báo, tài liệu công chứng... Trong bất kỳ tình huống nào Dịch thuật PLG cũng chuyển tải chính xác và phù hợp với nội dung của từng văn bản  đáp ứng yêu cầu của các cá nhân và đơn vị cơ quan mang tính chất chuyên nghiệp cao và luôn đảm bảo thời gian quy định. Dịch thuật PLG được khách hàng đánh giá chất lượng dịch tốt nhất hiện nay.

Chúng tôi rất tự hào khi được tin tưởng lựa chọn là đối tác đảm nhận công tác dịch thuật cho các dự án quy mô và uy tín nhất Việt Nam, là đối tác lâu dài của rất nhiều chủ đầu tư, nhà thầu, cơ quan, tổ chức có uy tín trong nước và ngoài nước như:  Bộ Bưu chính viễn thông, Bộ xây dựng,  Bộ Thông tin, thể thao và du lịch, Tập đoàn máy tính đa quốc gia IBM, Tập đoàn C.T Group, Tập đoàn 3M, Công ty CP Ánh Dương Việt Nam, Công ty TNHH TM Thép Toàn Thắng, Nhóm Mua, Ô tô Trường Hải …

Chúng tôi hy vọng và tin tưởng rằng những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp sẽ làm hài lòng Quý Cơ quan, Doanh nghiệp, các cá nhân và tổ chức.

  • Với đội ngũ biên dịch có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật sẽ làm hài lòng Quý khách hàng. PLG - ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA BẠN!
  •  

Tin liên quan

Chia sẻ

Thống kê

Tổng lượt truy cập:

1,482,325

Đang online: 2

"