Tiếng Pháp là ngôn ngữ quốc tế và trong chúng ta ai cũng biết ít nhiều về nó nhưng để chuyển tải bản dịch tiếng Việt sang tiếng Pháp, dịch từ tiếng Pháp sang tiếng Việt một cách chính xác, đúng ngữ cảnh, đúng văn phong và đúng từ chuyên ngành thì quả thật không dễ. Vì sao vậy?

dịch tiếng Pháp

+ Vì dịch các tài liệu về Y khoa, Kỹ thuật, Xây dựng, Hợp đồng ngoại thương, Báo cáo tài chính… đòi hỏi phải có những trải nghiệm thực tế.
+ Vì văn phòng bạn chưa đủ hoa mỹ để dịch báo chí, dịch website, dịch Catalogue, dịch Brochure…
+ Vì bạn là người bận rộn nên không thể đầu tư nhiều thời gian

dịch tiếng Việt sang tiếng Pháp

Với Dịch thuật Phạm Lữ Gia, đây là mảng dịch thuật được đầu tư kỹ lưỡng  của đội ngũ dịch tiếng Pháp của công ty chúng tôi. Dịch thuật PLG không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, tuyển chọn những cộng tác viên, biên dịch viên tốt nhất vì đây là sự sống còn của công ty. Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp chuyên nghiệp thông qua quy trình dịch thuật tiêu chuẩn được thực hiện bởi những dịch thuật viên có nhiều kinh nghiệm biên dịch cùng cơ sở dữ liệu ngôn ngữ chuyên ngành được chúng tôi sưu tập sau nhiều năm làm việc, điều đó giúp chúng tôi luôn đảm bảo bản dịch cuối cùng sẽ được đọc hiểu một cách chính xác theo cách hiểu của những người Pháp bản địa. Với quy trình chăm sóc khách hàng tận tình và chuyên nghiệp cả trước và sau khi bán hàng, bất kỳ khi nào quý khách có nhu cầu dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt và ngược lại, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!

Tin liên quan

Chia sẻ

Thống kê

Tổng lượt truy cập:

1,485,888

Đang online: 2

"