Bạn đang làm việc cho một công ty FDI ? Bạn đang gặp khó với khách hàng người Đức ? Bạn đang cần một đơn vị giúp bạn dịch tiếng Việt sang tiếng Đức, dịch tiếng Đức sang tiếng Việt, dịch từ bất kỳ ngôn ngữ nào sang tiếng Đức với nhiều năm kinh nghiệm?

dịch tiếng Đức sang tiếng Việt

Tiếng Đức là một ngôn ngữ thuộc nhóm miền tây và là một trong số những ngôn ngữ chính trên thế giới. Tiếng Đức được xếp cùng loại và gần gũi với tiếng Anh và tiếng Hà Lan. Ngôn ngữ này được gần 100 triệu người bản địa và gần 80 triệu người không phải là người bản địa sử dụng trên khắp thế giới; và Tiếng Đức phổ thông được giảng dạy trong các trường trung học và đại học ở Châu Âu. Tiếng Đức được xem là thứ ngôn ngữ chiếm phần lớn các bản dịch xuôi và ngược (dịch từ tiếng Đức sang ngôn ngữ khác và ngược lại) trên khắp thế giới.

Dịch thuật Phạm Lữ Gia  là công ty dịch thuật chuyên nghiệp có đội ngũ biên dịch được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, chuyên sâu trong lĩnh vực biên dịchphiên dịch, cùng với cộng tác viên là các Giáo sư, Tiến sỹ, Giảng viên thuộc các trường Đại học và cộng tác viên là những người làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, chuyên môn luôn thực hiện công việc với chất lượng và hiệu quả cao nhất.

dịch tiếng Đức

Dịch thuật PLG cam kết đảm bảo hoàn thành bản dịch đúng hoặc trước thời hạn thỏa thuận với khách hàng.

Ngoài ra,bảo vệ thông tin riêng tư của quý khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu, có ý nghĩa to lớn trong việc duy trì, phát triển uy tín và hình ảnh của Công ty. Dịch thuật PLG cam kết giữ bảo mật tuyệt đối mọi tài liệu của khách hàng, điều khoản này cũng được thể hiện rõ trên hợp đồng được ký kết giữa Dịch thuật PLG với khách hàng và giữa Dịch thuật PLG với nhân viên cũng như cộng tác viên dịch tiếng Đức của công ty.

Với đội ngũ biên dịch có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật sẽ làm hài lòng Quý khách hàng. PLG - ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA BẠN!

Tin liên quan

Chia sẻ

Thống kê

Tổng lượt truy cập:

1,485,882

Đang online: 4

"