Thị trường Campuchia ngày càng trở nên màu mỡ, rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã mở rộng thị trường sang Campuchia, và để làm đựợc điều đó thì đòi hỏi chúng ta phải có tiếng nói chung với họ. Dịch tiếng Campuchia từ đó cũng trở thành trở ngại và thách thức không nhỏ với các tổ chức và cá nhân muốn mở rộng thị trường kinh doanh. Hiểu đựợc tầm quan trọng của vấn đề, Công ty Dịch thuật PLG đã quy tụ rất nhiều biên dịch viên là người bản xứ nhằm mang đến dịch vụ dịch thuật chất lượng cho khách hàng.

công ty dịch thuật, dịch tiếng Campuchia

Campuchia là quốc gia thuần nhất về dân cư với hơn 90% dân số là người Khmer và nói tiếng Khmer, là ngôn ngữ chính thức. Số còn lại là người Việt, người Hoa, người Chàm và người Thượng sống tập trung ở miền núi phía bắc và đông bắc. Phật giáo Tiểu thừa bị Khmer Đỏ hủy diệt đã được phục hồi là tôn giáo chính thức, với khoảng 95% dân số. Phật giáo Đại thừa chủ yếu tập trung trong cộng đồng người Việt và người Hoa. Hồi giáo và đạo Bà la môn ở các cộng đồng Chăm, Thiên chúa giáo chiếm khoảng 2% dân số.

Với mạng lưới dịch thuật viên thông thạo tiếng Campuchia/Khmer được chứng nhận bởi các cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam, Dịch thuật PLG nằm trong số ít các doanh nghiệp / trung tâm dịch thuật có thể cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Campuchia nhanh nhất và hiệu quả nhất. Các dịch giả đầy kinh nghiệm của chúng tôi chuyên dịch tiếng Campuchia sang tiếng Việt và ngược lại với những loại tài liệu khác nhau bao gồm giấy khai sinh và giấy chứng tử, hôn thú hoặc đơn ly hôn, bằng cấp, bảng điểm, các điều khoản của hiệp hội và nhiều giấy tờ khác. Quan trọng hơn, chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng lấy ngay một cách nhanh chóng với đầy đủ xác nhận cần thiết.

dịch tiếng Anh, dịch sang tiếng Anh

Với quy trình chăm sóc khách hàng tận tình và chuyên nghiệp cả trước và sau khi bán hàng, toàn bộ đội ngũ nhân viên Dịch thuật PLG luôn nỗ lực hết mình để đem đến sự hài lòng, an tâm và các giải pháp ngôn ngữ tối ưu cho khách hàng. Chính vì những yếu tố trên, Chúng tôi hiện đang là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật tin cậy và thường xuyên của rất nhiều cơ quan chính phủ, tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế…

Dịch thuật PLG rất mong có cơ hội được hợp tác lâu dài với quý khách, vui lòng liên hệ ngay với Chúng tôi để biết thêm chi tiết về dịch vụ này.

Tin liên quan

Chia sẻ

Thống kê

Tổng lượt truy cập:

1,485,865

Đang online: 1

"