Dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt chuẩn nhất, dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh chính xác nhất hay dịch chuẩn tiếng Việt sang tiếng Anh hiện đang là một vấn đề lớn đối với bạn và tổ chức của bạn khi phải làm việc với các tài liệu nước ngoài? Công ty TNHH Phạm Lữ Gia (PLG) chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Anh, dịch thuật chuyên nghiệp đảm bảo sát nghĩa, sát ý và đặc biệt đảm bảo đúng tiến độ cho tiến trình làm việc của khách hàng.

dịch sang tiếng anh

 

Dịch thuật Phạm Lữ Gia (PLG) là công ty dịch thuật chuyên nghiệp có đội ngũ biên dịch được tuyển chọn rất nghiêm túc với những tiêu chuẩn về kỹ năng và kinh nghiệm trong công việc, thành thạo ở  nhiều chuyên ngành dịch thuật khác nhau. Nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, chuyên sâu trong lĩnh vực biên dịch và phiên dịch, cùng với cộng tác viên là các Giáo sư, Tiến sỹ, Giảng viên thuộc các trường Đại học và cộng tác viên là những người làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, chuyên môn, đầy tính nhiệt huyết và luôn thực hiện công việc với chất lượng và hiệu quả cao nhất.

dịch thuật công chứng

Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch thuật PLG tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật tiêu chuẩn quốc tế như phân tích tài liệu, lập bảng thuật ngữ, dịch thuật, hiệu đính, biên tập cũng như bảo hành bản dịch của khách hàng sau khi kết thúc hợp đồng. Mời quý khách tham khảo Quy trình dịch thuật để biết thêm về quy trình quản lý chất lượng dịch thuật của Chúng tôi.

Dù với dự án dịch sang tiếng Anh lớn hay nhỏ, Dịch thuật PLG cam kết đảm bảo hoàn thành bản dịch đúng hoặc trước thời hạn thỏa thuận với khách hàng.
Dịch thuật đóng vai trò rất quan trọng trong việc thành công của cuộc đàm phán với đối tác nước ngoài. Công việc thuận lợi hay không tùy thuộc rất lớn vào việc bạn hiểu rõ tài liệu bạn đang nắm trong tay là gì, cho dù nó thuộc ngôn ngữ nào. Và do đó, với dịch vụ của chúng tôi, công ty TNHH Phạm Lữ Gia (PLG) xin cam kết với quy trình chăm sóc khách hàng tận tình và chuyên nghiệp cả trước và sau khi bán hàng, toàn bộ đội ngũ nhân viên dịch thuật PLG luôn nỗ lực hết mình để đem đến sự hài lòng, an tâm và các giải pháp ngôn ngữ tối ưu cho khách hàng.

Rất mong được hợp tác với quý khách hàng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ!

Tin liên quan

Chia sẻ

Thống kê

Tổng lượt truy cập:

1,485,875

Đang online: 6

"