• Dịch tiếng Hàn Quốc

  Dịch tiếng Hàn Quốc

  Dịch thuật Phạm Lữ Gia tự hào là công ty dịch thuật đa ngành, đa nghề, đa ngôn ngữ chuyên nghiệp và uy tín cho các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước. Nhận hợp đồng chuyên dịch từ tiếng Hàn Quốc sang tiếng việt, dịch hàn sang việt, dịch tiếng việt sang tiếng Hàn Quốc với giả cả cạnh tranh nhất.

  3960 lượt xem Chi tiết

 • Dịch tiếng Anh

  Dịch tiếng Anh

  Dịch thuật Phạm Lữ Gia tự hào là công ty dịch thuật đa ngành, đa nghề, đa ngôn ngữ chuyên nghiệp và uy tín cho các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước. Nhận hợp đồng chuyên dịch tiếng anh sang tiếng việt, dịch từ tiếng việt sang tiếng anh chính xác nhất, dịch tiếng việt sang tiếng anh chuẩn như người bản ngữ.

  13757 lượt xem Chi tiết

 • Dịch tiếng Trung Quốc

  Dịch tiếng Trung Quốc

  Dịch thuật Phạm Lữ Gia tự hào là công ty phiên dịch đa ngành, đa nghề, đa ngôn ngữ chuyên nghiệp và uy tín cho các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước. Nhận hợp đồng chuyên dịch từ tiếng Trung Quốc sang tiếng việt, dịch từ tiếng hoa sang tiếng việt, dịch tiếng việt sang tiếng Trung Quốc chuẩn xác và nhanh chóng.

  12614 lượt xem Chi tiết

 • Dịch tiếng Nhật

  Dịch tiếng Nhật

  Nhật bản là đất nước có nền kinh tế lớn thứ 3 thế giới, do đó tiếng Nhật Bản có một vai trò nhất định trên thế giới. Nắm bắt được ưu điểm đó, công ty dịch thuật PLG đã và đang đầu tư mạnh mẽ cho đội ngũ chuyên viên dịch thuật, nhận dịch thuật tiếng Nhật sang tiếng Việt và ngược lại.

  4566 lượt xem Chi tiết

 • Dịch tiếng Nga

  Dịch tiếng Nga

  Dịch thuật Phạm Lữ Gia tự hào là công ty phiên dịch đa ngành, đa nghề, đa ngôn ngữ chuyên nghiệp và uy tín cho các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước. Dịch thuật PLG cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Nga và ngược lại cho các tổ chức cá nhân với chất lượng đảm bảo, tốc độ nhanh và chi phí cạnh tranh nhất.

  3022 lượt xem Chi tiết

 • Dịch tiếng Đức

  Dịch tiếng Đức

  Bạn đang cần một đơn vị cung cấp dịch thuật tiếng Đức sang tiếng Việt và ngược lại, có nhiều năm kinh nghiệm, có uy tín trong ngành phiên dịch, hãy đến với dịch thuật Phạm Lữ Gia, Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các biên phiên dịch viên tiếng Đức tốt nhất.

  3148 lượt xem Chi tiết

 • Dịch tiếng Pháp

  Dịch tiếng Pháp

  Bạn cần dịch tài liệu tiếng Pháp? Bạn muốn tìm một dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp có uy tín? Hãy đến với Dịch thuật Phạm Lữ Gia, Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp với chất lượng đảm bảo, nhanh chóng, chính xác và chi phí dịch vụ thấp nhất.

  3149 lượt xem Chi tiết

 • Dịch tiếng Lào

  Dịch tiếng Lào

  Trên tinh thần hợp tác hữu nghị truyền thống, quan hệ giữa Việt Nam và Lào ngày càng trở lên tốt đẹp và đi vào chiều sâu, nhất là hợp tác về kinh tế, thương mại, đầu tư, vì vậy mà nhu cầu dịch thuật ngày càng tăng, cả về quy mô và chất lượng dịch thuật. Nếu quý khách có nhu cầu dịch tài liệu, sách truyện, phim ảnh, phần mềm, website hoặc cung cấp phiên dịch viên thuộc các chuyên ngành dịch thuật khác nhau từ Tiếng Lào sang Tiếng Việt và ngược lại, hãy để dịch thuật PLG giúp đỡ quý khách!

  3164 lượt xem Chi tiết

 • Dịch tiếng Campuchia

  Dịch tiếng Campuchia

  Thị trường Campuchia ngày càng trở nên màu mỡ, rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã mở rộng thị trường sang Campuchia. Dịch tiếng Campuchia từ đó cũng trở thành trở ngại và thách thức không nhỏ với các tổ chức và cá nhân muốn mở rộng thị trường kinh doanh. Hiểu đựợc tầm quan trọng của vấn đề, Dịch thuật PLG đã quy tụ rất nhiều biên dịch viên là người bản xứ nhằm mang đến dịch vụ dịch thuật chất lượng cho khách hàng.

  3231 lượt xem Chi tiết

 • Dịch tiếng Myanmar

  Dịch tiếng Myanmar

  Dịch thuật PLG cung cấp dịch vụ dịch thuật, dịch công chứng và phiên dịch tiếng Myanmar sang Tiếng Việt và ngược lại cho các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân với chất lượng đảm bảo, tốc độ nhanh và mức giá cạnh tranh nhất.

  4207 lượt xem Chi tiết

Chia sẻ

Thống kê

Tổng lượt truy cập:

1,497,036

Đang online: 2

"