• Dịch tiếng Ba Lan

  Dịch tiếng Ba Lan

  Ba Lan là đất nước của những di tích và danh thắng. Nếu thực hiện cuộc hành trình từ bờ biển Bantíc đến vùng núi Tacta, bạn sẽ thả sức chiêm ngưỡng những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp những thành phố cổ kính minh chứng cho một đất nước có hàng nghìn năm tuổi. Nếu bạn chưa có dịp tận hưởng những điều đó hãy đến với dịch vụ dịch tiếng Ba Lan của chúng tôi để cảm nhận sự tuyệt vời đó.

  2545 lượt xem Chi tiết

 • Dịch tiếng Do Thái

  Dịch tiếng Do Thái

  Dù không phải là chủng tộc lớn, vậy nhưng không một nhóm chủng tộc nào có thể sánh được với người Do Thái về khả năng đạt thành tích vượt trội. Kết hợp với những tính cách di truyền của người Do Thái như tham vọng, ham hiểu biết, tích cực, trí tưởng tượng phong phú, bền bỉ, sự thông minh thực sự đã là đòn bẩy khiến người Do Thái luôn là những tên tuổi quán quân trong tất cả các lĩnh vực cuộc sống. Vì vậy mà trong quá trình dịch tiếng Do Thái chúng tôi đã học được rất nhiều đức tính tốt.

  2749 lượt xem Chi tiết

 • Dịch tiếng Hy Lạp

  Dịch tiếng Hy Lạp

  Hy Lạp là đất nước của những thần thoại và sử thi, nơi có đường bờ biển trải dài 16.000 km, với hàng nghìn hòn đảo, các vịnh nhỏ, hang động kỳ thú, bãi cát vàng đẹp mắt... những tòa nhà kiến trúc độc đáo bên bờ biển luôn mang trong mình những ý nghĩa đánh dấu những mốc lịch sử quan trọng trong sự hình thành và phát triển Hy Lạp đã làm say lòng những người làm công tác dịch tiếng Hy Lạp như chúng tôi.

  2906 lượt xem Chi tiết

 • Dịch tiếng Rumani

  Dịch tiếng Rumani

  Rumani là quốc gia có đất đai khá rộng lớn và phì nhiêu, có lực lượng lao động dồi dào, có tay nghề cao, lao động có khả năng ngoại ngữ và kiến thức tin học khá tốt, giá lao động cạnh tranh. Rumani cũng là quốc gia châu âu có nguồn thu quan trọng về kiều hối và du lịch. Dịch vụ dịch tiếng Rumani của chúng tôi, đã phục vụ rất nhiều người có nhu cầu tìm hiểu cơ hội đầu tư, trao đổi buôn bán, hợp tác kinh tế tại quốc gia này.

  2330 lượt xem Chi tiết

 • Dịch tiếng Slovak

  Dịch tiếng Slovak

  Slovakia được coi là một nền kinh tế tiên tiến, và nước này được gọi là một con Hổ Tatra. Slovakia đã chuyển từ một nền kinh tế kế hoạch tập trung sang một nền kinh tế thị trường. Các chương trình tư nhân hoá lớn hầu như đã hoàn tất, lĩnh vực ngân hàng hầu như nằm trong tay tư nhân, và khoản đầu tư nước ngoài đã tăng lên. Do đó mà nhu cầu dịch tiếng Slovak để tìm hiểu cơ hội đầu tư, hợp tác kinh tế cũng đã tăng lên nhanh chóng trong những năm gần đây.

  2365 lượt xem Chi tiết

 • Dịch tiếng Slovenia

  Dịch tiếng Slovenia

  Thật khó cho những người làm công tác dịch tiếng Slovenia như chúng tôi, khi chọn cái tên nào hay hơn để nói về đất nước Slovenia, Với những con người cởi mở, vui tươi và mến khách, với những khu rừng chiếm 65% diện tích đất nước, với hang động Postojna nổi tiếng nhất Châu Âu dài hơn 20 km trong lòng núi (rất giống với Phong Nha), với Hồ Bled trong vắt và tĩnh lặng như gương giữa một vùng núi non kỳ vỹ.

  2399 lượt xem Chi tiết

 • Dịch tiếng Ukraina

  Dịch tiếng Ukraina

  Ukraina được xem như là một trong số các quốc gia châu Âu tuyệt vời nhất với bề dày lịch sử, cảnh quan thiên nhiên muôn màu, tươi đẹp, văn hóa dân tộc.Với những góc hình ảnh đẹp, hùng vĩ của đất nước Ukraina, như khu bảo tồn thiên nhiên, những công trình lịch sử. Đây có thể coi là câu chuyện đầy cuốn hút những người yêu thích đất nước này nói chung và những người làm công tác dịch tiếng Ukraina nói riêng, về vẻ đẹp đất nước, truyền thống và con người Ukraina.

  2653 lượt xem Chi tiết

Chia sẻ

Thống kê

Tổng lượt truy cập:

1,485,887

Đang online: 2

"