• Dịch tiếng Thái Lan

  Dịch tiếng Thái Lan

  Trải qua nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật, cùng với sự đầu tư và nỗ lực không ngừng của đội ngũ biên phiên dịch, dịch tiếng Thái Lan là một trong nhiều ngôn ngữ dịch đang rất hữu ích của dịch thuật Phạm Lữ Gia. Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Thái Lan, dịch thuật công chứng và phiên dịch Tiếng Thái Lan sang Tiếng Việt và ngược lại cho các tổ chức cá nhân với chất lượng đảm bảo, tốc độ nhanh và chi phí cạnh tranh nhất.

  3571 lượt xem Chi tiết

 • Dịch tiếng Indonesia

  Dịch tiếng Indonesia

  Bạn đang đối mặt với một vấn đề khó khăn trong ngôn ngữ với một trong những khách hàng quan trọng mà họ chỉ có thể sử dụng tiếng Indonesia, và bạn thật sự cần một dịch vụ biên phiên dịch đáng tin cậy. Dịch thuật PLG cung cấp dịch vụ dịch tiếng Indonesia sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

  2789 lượt xem Chi tiết

 • Dịch tiếng Ý

  Dịch tiếng Ý

  Rất nhiều người trong chúng ta yêu đất nước, yêu văn hóa Italia qua những di tích, những thắng cảnh tuyệt vời có rất nhiều trên đất nước này, như đấu trường Coloseum, như đài phun nước Trevi, như Vatican, như giáo đường Duomo, như rất nhiều quảng trường hiện diện trên khắp các thành phố, thị trấn Italia... Tìm hiểu văn hóa Italia, bạn sẽ thực sự hiểu được chiều sâu của mỗi di sản, chiều sâu trong tâm hồn Italia, bạn sẽ thực sự yêu đất nước này hơn nữa khi đọc những bản dịch Dịch tiếng Ý hay, chất lượng và thực sự có “ hồn “.

  2809 lượt xem Chi tiết

 • Dịch tiếng Hà Lan

  Dịch tiếng Hà Lan

  Hà Lan có diện tích rất nhỏ trên bản đồ thế giới nhưng lại được coi là một trong những nước giàu có nhất Châu Âu. Thủ đô Hà Lan là Amsterdam, thủ đô của kinh tế và du lịch. Cảng Rotterdam là cầu cảng lớn nhất thế giới, đóng vai trò vô cùng quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế của đất nước này. Hà Lan có đường bờ biển dài với rất nhiều cảnh đẹp tự nhiên, những thành phố, làng quê thơ mộng và trù phú. Chính vì vậy mà rất nhiều người có nhu cầu Dịch tiếng Hà Lan để tìm cơ hội du lịch, du học, lao động, hợp tác... tại quốc gia này

  2891 lượt xem Chi tiết

 • Dịch tiếng Tây Ban Nha

  Dịch tiếng Tây Ban Nha

  Là đất nước có nền văn hóa đặc sắc và đa dạng, là sự kết tinh của nhiều quốc gia do từng có hệ thống thuộc địa rộng lớn vào thế kỷ 16 nên những ảnh hưởng văn hóa Tây Ban Nha đã trải rộng trên khắp thế giới. Thêm vào đó là mối quan hệ hợp tác giữa Tây Ban Nha và Việt Nam rất sôi động do đó ngành Dịch tiếng Tây Ban Nha là một ngành quan trọng trong các ngành dịch thuật hiện nay và đang có nhu cầu rất lớn

  2736 lượt xem Chi tiết

 • Dịch tiếng Ả Rập

  Dịch tiếng Ả Rập

  Thế giới Ả Rập đề cập đến các nước nói tiếng Ả Rập trải dài từ Đại Tây Dương ở phía tây đến biển Ả Rập ở phía đông, và từ Địa Trung Hải ở phía bắc đến vùng Sừng Châu Phi và Ấn Độ Dương ở phía đông nam. Nó bao gồm 22 quốc gia và vùng lãnh thổ với tổng dân số của 360 triệu người tọa lạc giữa Bắc Phi và Tây Á. Liên đoàn Ả Rập được thành lập vào năm 1945 để đại diện cho lợi ích của người Ả Rập, và đặc biệt là để theo đuổi sự thống nhất chính trị của thế giới Ả Rập. Với vai trò chính trị và kinh tế của Thế giới Ả Rập nên công tác dịch tiếng Ả Rập là một công tác rất quan trọng trong lĩnh vực dịch thuật hiện nay.

  2984 lượt xem Chi tiết

 • Dịch tiếng Bồ Đào Nha

  Dịch tiếng Bồ Đào Nha

  Một đất nước hoà nhã lịch thiệp, thời tiết cũng như con người đều ôn hoà, vậy mà Bồ Đào Nha vẫn làm người ta phải ngạc nhiên vì sự đa dạng của mình. Vẻ sống động trên cái nền phong cảnh yên bình, những phong cách nghệ thuật ấn tượng, những kiến trúc đẹp đẽ và những di tích lịch sử đáng tự hào, tất cả chen chúc nhau trong cái góc chật hẹp này của bán đảo Iberia. Đó là những điều mà chúng tôi, những người làm công tác Dịch tiếng Bồ Đào Nha muốn nói với các bạn về đất nước Bồ Đào Nha tươi đẹp.

  2743 lượt xem Chi tiết

 • Dịch tiếng Séc

  Dịch tiếng Séc

  Cộng hoà Séc được biết đến là một đất nước xinh đẹp với những lâu đài như trong truyện cổ tích, những thành phố còn lại từ thời trung cổ đến những khu nghỉ dưỡng thanh lịch và những khu vườn quốc gia tuyệt đẹp. Những nét đẹp trên đã tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp, về đất nước Séc có sức thu hút vô cùng hấp dẫn với những người làm công tác Dịch tiếng Séc nói riêng, và những người yêu mến đất nước Séc nói chung.

  2876 lượt xem Chi tiết

 • Dịch tiếng Đan Mạch

  Dịch tiếng Đan Mạch

  Trải qua bao thử thách của lịch sử, đất nước Đan Mạch đã trở thành một giang san gấm vóc có nền văn hoá cao. Đất nước này là một tổng hợp hài hoà giữa thiên nhiên và con người. Một đất nước có vương quyền cổ nhất châu Âu cách nay 1000 năm, 52 vua và 2 nữ hoàng. Vì vậy mà có rất nhiều người yêu đất nước nước có nền văn hóa lâu đời này, trong đó có những người làm công tác dịch tiếng Đan Mạch như chúng tôi.

  2852 lượt xem Chi tiết

 • Dịch tiếng Latinh

  Dịch tiếng Latinh

  Ngôn ngữ Latinh có tầm quan trọng đặc biệt vì là ngôn ngữ chính thức của Đế quốc La Mã. Tất cả các ngôn ngữ trong nhóm ngôn ngữ Rôman đều có nguồn gốc từ Latinh, và nhiều từ trong các ngôn ngữ hiện đại ngày nay như tiếng Anh đều dựa trên Latinh. Chính vì tầm quan trọng đó mà công tác dịch tiếng Latinh có vai trò vô cùng lớn trong các ngành dịch thuật hiện nay.

  2640 lượt xem Chi tiết

Chia sẻ

Thống kê

Tổng lượt truy cập:

1,485,883

Đang online: 2

"