Cùng với quá trình đổi mới, phát triển đất nước, hoạt động chứng thực ở nước ta đã và đang có những thay đổi. Các dịch vụ dịch thuật công chứng ngày càng hoàn thiện, tác động tích cực đối với sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước. Theo nghị định 79/CP, phòng Tư pháp cấp quận, huyện có trách nhiệm chứng thực bản sao từ bản chính, sao y bản chính các giấy tờ, văn bản bằng tiếng nước ngoài.

dịch thuật công chứng, dịch công chứng

Ngày nay dịch thuật công chứng là một bộ phận không thể tách rời của đời sống xã hội trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế. Bất kì một tổ chức hay cá nhân nào  đi ra  nước ngoài công tác, du học, du lịch, định cư, hay hợp tác làm ăn với các tổ chức trong và ngoài nước đều phải có đầy đủ giấy tờ pháp lý đối với doanh nghiệp và giấy tờ tùy thân đối với mỗi cá nhân. Cũng từ đó mà nhu cầu dịch văn bản tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nga và rất nhiều thứ tiếng khác sang tiếng Việt ngày càng cao. Điều này được áp dụng với cả các tổ chức hay cá nhân từ nước ngoài vào Việt Nam, và kèm theo đó là nhu cầu công chứng giấy tờ để phục vụ công việc chuyên môn của họ.

Tuy nhiên, việc thực hiện công chứng làm sao để đúng với các quy định của nhà nước Việt Nam và không có bất kỳ sai sót nhỏ về nội dung trong quá trình sử dụng bản dịch công chứng là một điều mà không phải công ty dịch thuật nào cũng cung cấp được cho khách hàng. Công ty TNHH Phạm Lữ Gia xin giới thiệu dịch vụ dịch thuật giá rẻ dịch công chứng đảm bảo chính xác, nhanh chóng và tiết kiệm nhất cho quý khách hàng.

dịch tiếng anh, dịch văn bản tiếng anh

Bạn đang có các văn bản giấy tờ như: Hồ sơ học bạ, các loại văn bằng - chứng chỉ, Đăng ký kinh doanh, Đăng ký kết hôn, Giấy khai sinh, Giấy phép lái xe, Chứng nhận ly hôn, Chứng minh thư, Hộ chiếu, Hồ sơ thầu, Hợp đồng thương mại, Báo cáo tài chính hoặc các văn bản luật pháp khác cần được dịch công chứng một cách chính xác sang các thứ tiếng Anh, Trung, Pháp, Nhật, Hàn Quốc, Pháp, Đức, Nga, Séc v.v.. hoặc ngược lại? Bạn sẽ đến các trung tâm dịch thuật, chờ họ dịch rồi chuyển lên quận chờ xin công chứng? Việc này khiến bạn quá mất thời gian và chi phí. Hãy chuyển văn bản gốc đến Dịch thuật PLG, chúng tôi sẽ làm tất cả các việc đó cho bạn với thời gian nhanh nhất và mức giá cạnh tranh nhất.

Với sự hợp tác của các phòng tư pháp đóng trên địa bàn thành phố, cùng đội ngũ biên dịch có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, bạn có thể tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí cho một bản dịch chính xác, chất lượng, dễ sử dụng và được trình bày như bản gốc.

PLG - ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA BẠN!

Tin liên quan

Chia sẻ

Thống kê

Tổng lượt truy cập:

1,485,868

Đang online: 4

"