• Dịch tài liệu Y Học

  Dịch tài liệu Y Học

  Dịch thuật Phạm Lữ Gia là nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ dịch thuật tiếng Việt, dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp trong ngành Y khoa. Chúng tôi hiểu rằng độ chính xác là rất quan trọng trong việc dịch tài liệu y học bởi vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới vấn đề chăm sóc sức khỏe của con người.

  3260 lượt xem Chi tiết

 • Dịch tài liệu Tài Chính

  Dịch tài liệu Tài Chính

  Dịch thuật Phạm Lữ Gia nhận dịch các tài liệu tài chính, ngân hàng từ những báo cáo tài chính hàng năm cho cổ đông, tài liệu marketing, hợp đồng kinh tế và mọi văn bản khác liên quan đến lĩnh vực này.

  4936 lượt xem Chi tiết

 • Dịch tài liệu Kỹ Thuật

  Dịch tài liệu Kỹ Thuật

  Dịch tài liệu kỹ thuật là một nhu cầu cực kỳ cần thiết phục vụ cho việc nghiên cứu, sản xuất, tiêu dùng ..; đặc biệt đối với các doanh nghiệp luôn muốn làm chủ những thành tựu khoa học kỹ thuật tiên tiến trên thế giới một cách nhanh nhất nhưng đang phải đối mặt với rào cản ngôn ngữ không dễ dàng vượt qua.

  3070 lượt xem Chi tiết

 • Dịch tài liệu Pháp Luật

  Dịch tài liệu Pháp Luật

  Thương mại quốc tế phát triển mạnh mẽ đã kéo theo sự gia tăng về nhu cầu dịch tài liệu pháp luật. Biên dịch tài liệu về luật pháp yêu cầu kiến thức chuyên ngành đặc thù, quá trình sử dụng từ ngữ cho thể loại tài liệu này đòi hỏi sự chính xác cao và rõ ràng về ngữ nghĩa.

  2686 lượt xem Chi tiết

 • Dịch tài liệu Tin Học

  Dịch tài liệu Tin Học

  Dịch thuật Phạm Lữ Gia chuyên nhận dịch tài liệu IT – viễn thông – website với dịch vụ dịch thuật giá rẻ và dịch công chứng nhanh, Công ty TNHH Phạm Lữ Gia tự hào là công ty biên phiên dịch đa ngành, đa nghề, đa ngôn ngữ chuyên nghiệp và uy tín cho các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước.

  2817 lượt xem Chi tiết

 • Dịch thuật công chứng

  Dịch thuật công chứng

  Cùng với quá trình đổi mới, phát triển đất nước, hoạt động chứng thực ở nước ta đã và đang có những thay đổi. Các dịch vụ dịch thuật công chứng ngày càng hoàn thiện, tác động tích cực đối với sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

  5197 lượt xem Chi tiết

 • Dịch tài liệu Marketing

  Dịch tài liệu Marketing

  Là một doanh nhân, bạn luôn mong muốn doanh nghiệp của mình phát triển với quy mô lớn hơn, rộng hơn, đưa sản phẩm và dịch vụ của mình vượt ra ngoài phạm vi một nước. Ngôn ngữ quảng cáo bao giờ cũng được lựa chọn một cách thông minh nhất trong văn bản gốc, vì thế để chuyển tải và dịch tài liệu Marketing ra ngôn ngữ thứ hai sẽ là cả một nghệ thuật ngôn ngữ, đặc biệt là slogan và các tiêu chí công ty.

  2584 lượt xem Chi tiết

 • Dịch sách chuyên ngành

  Dịch sách chuyên ngành

  Dịch sách là một công việc đòi hỏi sự am hiểu sâu sắc về nội dung cuốn sách và văn hóa của quốc gia xuất bản. Dịch sách đã khó, dịch sách chuyên ngành còn khó hơn. Muốn truyền tải một câu chuyện đúng với nội dung mà tác giả muốn gửi gắm, đòi hỏi bản dịch phải xác thực và đảm bảo truyền tải hết thông điệp của cuốn sách.

  2834 lượt xem Chi tiết

 • Dịch phim - Phụ đề - Lồng tiếng

  Dịch phim - Phụ đề - Lồng tiếng

  Công việc dịch phim, làm phụ đề hay lồng tiếng cho phim là một công việc đòi hỏi độ chính xác nội dung cao, người biên dịch phải dịch đúng tính cách nhân vật, văn hóa dân tộc để làm sao chuyển tải một cách truyền cảm nhất nội dung phim đến khán giả.

  6608 lượt xem Chi tiết

 • Dịch tài liệu Văn hóa - Xã hội

  Dịch tài liệu Văn hóa - Xã hội

  Dịch tài liệu về Văn hóa - Xã hội là một phạm vi dịch thuật khó trong các ngành dịch thuật cơ bản. Người dịch thuật không chỉ cần am hiểu sâu sắc các phạm trù xã hội, mà còn có kiến thức sâu rộng về ngôn ngữ. Với một đội ngũ dịch thuật viên là những cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ có trình độ hiểu biết sâu rộng và nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật, dịch tài liệu Văn hóa – Xã hội – Giáo dục đã trở thành thế mạnh trong các dịch vụ của Dịch thuật PLG.

  2792 lượt xem Chi tiết

Chia sẻ

Thống kê

Tổng lượt truy cập:

1,494,146

Đang online: 5

"